0

My cart

Mô tả

Bao da Led View Cover Galaxy S10 Lite chính hãng

Galaxy S10 Plus cũng được Samsung trang bị mẫu bao này với thiết kế tương tự các phiên bản trước,  bạn có thể dễ dàng chọn mua bao da Led View Galaxy S10 Lite tại Shop PhukienX.vn 

Thông tin về bao da Led View Galaxy S10 Lite mà chúng tôi cung cấp:

– Khác với phiên bản trước, bao da Led View Galaxy s10 Lite không còn được sản xuất tại Việt Nam mà thay vào đó là Hàn Quốc.
– Sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có 5 màu: Đen, bạc, gold, xanh coral và tím khói.

– Cam kết chính hãng phát hiện nhái đền tiền 200%
– Bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1 khi mua hàng tại shop.

Dưới đây là video thực tế về sản phẩm tại Shop:

Đang cập nhập…

Thông tin thiết kế bao da Led View S10 Lite:

Vẫn như phiên bản trước bao da Led View Galaxy S10 lite được làm từ chất liệu da tổng hợp nhìn giá giống vải bò giúp chống bám  bẩn và chống bám vân tay tốt nhất giúp bao da luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng

Lớp vải được bao quanh thân vỏ được làm bằng chất liệu Polycacbonat cao cấp giữ cho bao luôn chắc chắn, không lo vỡ, gãy khi rơi rớt. Đảo đảm việc bảo vệ máy được tối đa.

Trên tay mẫu bao da Led view Galaxy S10 Lite này người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Có thể nói về tính năng bảo vệ sản phẩm là luôn đi đầu từ trước đến nay.

Trên mặt trước của bao có thêm dãy đèn LED thông minh giúp hiển thị những thông báo. Ví dụ như: giờ, cuộc gọi đến, tin nhắn, emai, nghe nhạc hay báo thức. Quan trọng hơn là ta có thể trả lời cuộc gọi ngay trên mặt bao mà không cần mở nắp.

Ngoài ra mặt trong bao còn được trang bị khe cắm thẻ, carvist. Hoặc để chút tiền lẻ tiện lợi mà không cần mang theo ví mỗi khi đi cafe hay trò chuện cùng bạn bè.

Độ dày bao vừa phải không ảnh hưởng đến việc sạc nhanh không dây. Bạn có có thể thỏa thích sạc pin với mọi tư thế đứng hay nằm mà vẫn hoạt động cực ổn định.

Sản phẩm tại shop luôn là hàng chính hãng, cam kết xuất xứ 100% từ Samsung.

Một lần nữa, shop PhukienX.vn  cam kết về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể qua trực tiếp để test sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm:

Đang cập nhập…

 

 

 

 

 

 

Call Now Button