Hiện nay tai nghe AKG Galaxy Note 9 đang là một sản phẩm rất hot được nhiều người dùng ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam với nhiều đặc điểm dưới đây, sau đây tôi sẽ nếu ra một cách khách quan nhất.

Dưới đây là video giới thiệu sơ qua về sản phẩm này:

Hoàn thiện tốt hơn, âm thanh được nâng cấp mạnh mẽ

  • Samsung họ không nâng cấp về vẻ bề ngoài mà chủ yếu là chất lượng âm thanh bên trong mang đến sự bất ngờ cho người dùng, mở ra một chiến thuật mới từ thế hệ Galaxy Note 9
  • Âm bass chắc hơn, rõ hơn, tiếng treble cùng giọng ca sỹ được thể hiện rõ ràng mang lại cho người dùng những trải nghiện thú vị hơn hẳn so với các thế hệ trước.
tai nghe note 9

Tai nghe AKG Note 9 chính hãng

  • Vẫn sử dụng chân cắm 3.5 nên đây là một sản phẩm rất đáng mua bởi lẽ nó tương thích với hầu hết các thiết bị nghe nhạc trên thị trường hiện nay.
  • Mức độ hoàn thiện cao, không để lại ba via cũng như các chi tiết thừa, nói chung tai nghe AKG Note 9 sẽ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, đồng hành với bạn

>>> Bài viết khác: Ốp lưng UAG Note 8

tai nghe akg note 9

Dạng tai in-ear chất lượng âm cực tốt

  • Thiết kế dạng tai nghe in-ear ( đút sâu trong tai ) sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, trải nghiệm tốt hơn và cách biệt hoàn toàn với bên ngoài mỗi khi nghe nhạc
  • Đi kèm là núm tai nghe chống ồn với nhiều size khác nhau mà Samsung trang bị cho người dùng

Giải trí không giới hạn, tương thích nhiều thiết bị.

tai nghe Note 9

Tai nghe AKG Note 9 chính hãng

  • Tai nghe AKG Note 9 xứng tầm là một sản phẩm giải trí không thể thiếu cho người dùng Smartphone với khả năng truyền tải, thể hiện âm thanh cực tốt mang lại những giây phút giải trí thú vị.
  • Được trang bị dây dù chồn rối chống đứt các thế hệ tai nghe AKG đã bền hơn rất nhiều so với loại tai nghe theo máy trước đây, kết thúc hẳn cạnh đứt ngầm vẫn thường hay gặp ở các loại tai thông thường kia.
tai nghe AKH Note 9

Phím điều khiển tiện lợi

  • Phím điều khiển của sản phẩm này cũng không khác nhiều so với các thế hệ trước kia, vẫn được trang bị 2 phím tăng giảm âm lượng, phím trả lời cuộc gọi đồng thời next nhạc, chuyển bài hát…

Với mức giá chỉ trên dưới 200.000 thì tai nghe AKG theo máy Note 9 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, người dùng có thể dễ dàng mua được hàng chính hãng tại PhukienX để có những phút giây giải trí đích thực.

Với độ bền của dây dù, sản phẩm sẽ bền bỉ suốt theo quá trình sử dụng của bạn. Hơn thế nữa khi bạn càng nâng cấp thiết bị của mình đồng nghĩa chip giải mã âm thanh càng tăng thì càng thể hiện rõ sức mạnh của mẫu tai nghe in ear này.