0

My cart

Mô tả

Trên thị trường hiện có rất nhiều kính cường lực cho các dòng iPhone X, XS nhưng để chọn được một loại kính có chất lượng tốt nhất, bền nhất quả thật không dễ, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tin tưởng vào các thương hiệu uy tín như Nillkin, Spigen, UAG…

Và dưới đây là bộ kính cường lực Nillkin CP+ Max 3D iPhone X cũng như XS.

Video giới thiệu chi tiết về sản phẩm:

 

Chính hãng từ Nillkin luôn bảo vệ tốt nhất

dán nillkin iPhone x

Hàng chính hãng Nillkin, thương hiệu có từ năm 2014

  • Sản phẩm là chính hãng do Nillkin thiết kế và sản xuất, đạt tiêu chuẩn chống rơi vỡ 9H đã được kiểm nghiệm và bán rộng rãi trên toàn cầu.
  • Kính 9H chính hãng có khả năng chịu lực và tản lực tốt không bị thẩm thấu lực vào bên trong gây ảnh hưởng đến màn hình của máy.

Dán cực đẹp, cảm giác như không dán.

dán màn hình Nillkin 3D iPhone X

Dán như không dán, dùng cực thích

  • Khác hẳn với các mẫu ốp rẻ tiền thông thường khác, dán Nillkin CP+ Max 3D iPhone X có độ trong và lì lợm giống kệ kính theo máy mà Apple trang bị
  • Kính này có thể sử dụng cùng hầu hết các ốp lưng thông thường, đối với ốp chống shock thì UAG có thể sử dụng còn Spigen có viền bo lên cao hơn nên không thể sử dụng.
dán cường lực 3d iphone x

Ôm sát cạnh viền không dây cấn khi sử dụng

  • Khác hản với các tấm dán kém chất lượng mang tên 4D, 5D, 9D hay 10D thì tấn dán Nillkin 3D iPhone X chính hãng 100% có khả năng ôm cực sát không lo bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.
  • Viền của kính được làm màu đen đi sát với viền của điện thoại cho ta cảm giác như không dáng màn hình,vuốt cực êm và dễ chịu.
tấm dán cường lực Nillkin iPhone X

Không ảnh hưởng đến Camera cũng như cảm biến bên trong

  • Nhiều tấm dán rẻ tiền khi dán sẽ bị bóng trắng bên trong ảnh hưởng đến việc sử dụng Camera cũng như FaceID nhưng với tấm dán Nillkin này thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường và ổn định.
Cường lực 3D iPhone X

Vừa khít không bị thừa, tòe như kính thông thường khác

  • Thiết kế tương đối mỏng nhưng vẫn bảo vệ rất tốt, hơn thế nữa tấm dán không bị cấn bị bong viền trong suốt quá trình sử dụng.
dán cường lực nillkin iphone x

Trong suốt giữ nguyên khả năng hiển thị

  • Giuex nguyên khả năng hiển thị cũng như cảm ứng nhờ lớp thùy tinh trong suốt, tuy nhiên vì viền đen khá dày nên đã che đi một phần nhỏ hiện thị của màn hình, ngoài ra bạn có thể tham khảo tấm dán cường lực Nillkin XD iPhone X để không bị che đi màn hình.

==> Nhìn chung đây là một mẫu dán màn hình cường lực có khả năng bảo vệ tốt, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến cảm ứng cũng như hiển thị tuy nhiên do viền đen hơi dày sẽ làm che đi một phần nhỏ hiển thị.

 

Nếu yêu thích sản phẩm này bạn có thể ấn đặt hàng hoặc đến trực tiếp shop để mua hàng và dán trực tiếp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cường lực NIllkin CP+ Max 3D iPhone X-XS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent View

Call Now Button