0

My cart

Mô tả

DeX Pad cho Galaxy S9 Plus là phiên bản cải tiến của DeX Station ra mắt cùng Galaxy S8 vào năm ngoái. Không chỉ cải tiến về thiết kế, mà chức năng của Dex Pab Galaxy S9 Plus cũng có những sự khác biệt khá lớn.

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Thông tin thiết kế

Tại phiên bản kèm theo Galaxy S8, Dex Staton thiết kế dạng tròn cho phép dựng máy lên khi sử dụng thì DeX Pad Galaxy S9 Plus dường như đã tối giản hơn khi thiết kế dạng dẹt và để máy nằm ngang. Điều này giúp tiết kiệm không gian và thao tác sử dụng dễ dàng hơn.

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Thiết kế cải tiến so với phiên bản trước

Tổng thể có thiết kế dạng hình chữ nhật, với chiều dài tương đương với chiếc Galaxy S9 Plus. Cổng kết nối nằm ngang, dễ dàng kết nối với điện thoại.

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Vị trí các cổng kết nối

Ngoài ra, bộ DeX Pad Galaxy S9 Plus mới cũng hỗ trợ đầy đủ 2 cổng kết nối USB Type-A, HDMI và một cổng USB Type-C kiêm chức năng cấp nguồn cho cả dock và smartphone

Đa chức năng

Ngoài ra, một điểm cải tiến nổi bật đó là khả năng biến chiếc Galaxy S9 Plus trở thành mặt phẳng cảm ứng chuột và hỗ trợ các thao tác như zoom hay cử chỉ đa điểm khác. Phụ kiện Galaxy S9 Plus

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Sử dụng như bàn di chuột

Phần kết nối giữa DeX Pad với điện thoại chiếm một diện tích khá nhỏ, vì vậy giắc cắm tai nghe 3.5 mm không bị che khuất. Bạn vẫn có thể vừa sử dụng với Dex Pab vừa sử dụng tai nghe AKG Galaxy S9 Plus

Dex Pad Galaxy S9 Plus

Thiết kế nằm ngang tiện lợi

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn sử dụng ốp lưng, hãy bỏ ốp lưng khi sử dụng. Bởi độ dày của ốp sẽ khiến vị trí kết nối với Dex Pad Galaxy S9 Plus bị lệch.

Để được hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ ngay với shop PhukienX.vn. Chúng tôi luôn mang đến những thông tin chính xác nhất.

Để đặt hàng hãy ấn Mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để giao hàng nhanh chóng.

 

1 đánh giá cho DeX Pad Galaxy S9 Plus siêu tiện dụng

  1. 5.00 out of 5

    Nguyễn Thẩm

    Giao cho tôi 1 bộ được không?

    • admin

      dạ, anh vui lòng để lại thông tin shop sẽ lh lại nhé.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent View

Call Now Button