Phải thừa nhận rằng thời điểm hiện nay không có gì là chắc chắn, và thứ gì cũng có thể làm giả được, kể cả các phụ kiện điện tử. Nếu bạn đang cầm trên tay chiếc Galaxy Note 9 và muốn mua thêm bộ sạc nhanh cho siêu phẩm này, hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua tại địa chỉ bất kỳ.

Sạc Galaxy Note 9

Sạc Galaxy Note 9

Nếu không may, bạn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không được được đảm bảo thì nguy cơ gây hỏng máy, cháy nổ rất cao. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo nhỏ để phân biệt sạc nhanh Galaxy Note 9 chính hãng.

Đầu tiên, phân biệt củ sạc nhanh 2.0 Galaxy Note 9

Hãy tham khảo video phân biệt củ sạc nhanh Galaxy Note 9 chính hãng:

Để phân biệt bằng ngoại quan bên ngoài các bạn nên quan sát thật kĩ củ sạc:

Củ sạc nhanh Galaxy Note 9 chính hãng có thông số như các củ sạc 2.0 thông thường. Với nguồn xuất ra 9V-1.67A với chế độ sạc nhanh và 5V-2A với chế độ sạc thường, giúp cho máy sạc đầy từ 0-100% chỉ trong vòng 100 phút.

Sạc Galaxy Note 9

Thông số trên củ sạc nhanh rõ ràng, đầy đủ

Củ sạc cung cấp bởi Shop chúng tôi có 2 loại: Loại chân dẹt (hàng xuất thị trường châu Âu) và loại chân tròn (hàng xuất thị trường Việt Nam)

Sạc Galaxy Note 9

Củ sạc chân tròn và chân dẹt

Cổng cắm đầu cáp USB luôn tr mì, không bavia,  chấu đồng vàng óng.

Sạc Galaxy Note 9

Chân cắm với dây sạc chắc chắn, chấu đồng vàng óng

Trên đầu củ sạc luôn có dòng chữ Samsung rõ nét.

Sạc Galaxy Note 9

Logo Samsung

Các thông tin trên củ sạc nhanh được in rõ ràng, sắc nét, các chi tiết về nơi sản xuất, mã số lô hàng trên dây cáp cũng được khắc laze vô cùng tỉ mỉ.

Chân đồng tiếp điện ở cả củ sạc và dây cáp vàng óng, bề mặt tiếp xúc cân đối giúp cho việc cung cấp và truyền tải điện ổn định, giúp máy không bị quá nóng, kéo dài tuổi thọ pin.

Sau đó, quan sát dây cáp Type C

Video hướng dẫn phân biệt dây cáp Type C

Quan sát trực tiếp sản phẩm:

Dây cáp sạc type C Galaxy Note 9 chính hãng có màu đen với độ dài 1.2 m, thiết kế chuẩn đầu cáp Type C
Sạc Galaxy Note 9

Dây sạc Type C Galaxy Note 9 chính hãng dài 1,2m

Bề mặt dây cáp sạc mịn, bên trong có lõi thép dày, liên kết chặt chẽ song vẫn có độ dẻo nhất định giúp cho độ bền của dây được tăng đáng kể so với dòng dây cáp sạc USB trước đây.
Sạc Galaxy Note 9

Chất liệu bền, có độ dẻo nhất định

Thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, các đầu cáp được đúc khít, không hề lộ rõ ba via như các dây cáp nhái trên thị trường.

Sạc Galaxy Note 9

Đầu nối với điện thoại chuẩn Type không có bavia

Đầu USB được khắc laze dòng chữ Vietnam kèm lô sản xuất vô cùng sắc nét. Đầu type C cũng được khắc laze chữ SS hoặc US tùy thuộc vào lô sản xuất.
Sạc Galaxy Note 9

Đầu cáp USB luôn có dòng chữ Vietnam cũng mã lô hàng

Các chấu đồng trong đầu cáp sạc vàng óng, được làm tỉ mỉ chi tiết. Nhờ đó, hỗ trợ tốt khả năng truyền tải điện và dữ liệu.
Khi sử dụng đúng bộ sạc nhanh Galaxy Note 9 chính hãng cho dòng điện được truyền tải ổn định, tăng tuổi thọ cho pin. Không làm đơ máy, giật cảm ứng của máy. Nếu có các hiện tượng trên chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chắc chắn bộ sạc của mình.

Nếu các bạn bạn còn băn khoăn, khó khăn trong việc phân biệt sạc nhanh Galaxy Note 9 chính hãng. Hãy đến PhukienX.vn. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Phụ kiện Galaxy Note 9.

Cam kết về xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Phát hiện hàng nhái sẽ được bồi hoàn lên đến 200%.