Tai nghe AKG Galaxy S10 tiếp tục được sản xuất bởi hãng âm thanh hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu – AKG. Samsung đã sử dụng thành công khi thêm mẫu tai nghe này và phụ kiện cho các mẫu điện thoại Samsung gần đây như S8 – S9, Note 8 – Note 9. Và lần này, Samsung hoàn toàn đúng khi vẫn để AKG thể hiện những ưu điểm vượt trội của mình trên mẫu tai nghe tai nghe cho bộ 3 điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite – S10 và S10 Plus sắp ra mắt trong mùa xuân năm nay.

Tai nghe AKG  có thiết kế gần giống với tai nghe Samsung AKG cho Note 8 và Note 9 trước đây, tuy nhiên tai nghe Samsung S10 và S10 Plus với viền tai nghe cong hơn theo vành tai nên khi sử dụng rất chắc chắn khó bị rớt.

Tham khảo thêm Dung lượng  pin Galaxy S10

Tai nghe AKG Galaxy S10  vẫn sử dụng dây bọc dù rất chắc chắn, chống rối rất tốt, ngoài ra còn có thể chống đứt với độ bền rất cao như những phiên bản trước đây.

Về chất lượng âm thanh, Tai nghe AKG Galaxy S10 được các chuyên gia tai nghe đánh giá có chất âm sáng trong, bass sâu êm, dải âm thấp chi tiết. Với tai nghe Samsung  AKG S10 và Samsung AKG S10 Plus chính hãng bạn hãy thử mở max volume để cảm nhận sự khác biệt của 1 tai nghe đẳng cấp.

Nhìn chung, so với những mẫu  AKG trước, Tai nghe AKG Galaxy S10 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hơn thế nữa với phiên bản S10 đã mang lại cho người dùng 2 lựa chọn là bản tai nghe màu trắng và đen như hình dưới đây:

Tại nghe AKG Galaxy s10 Tại nghe AKG Galaxy s10 Tại nghe AKG Galaxy s10