0

My cart

Mô tả

Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max đẹp hoàn hảo, hãy sử dụng ngay mẫu UAG Plasma iPhone 11 Pro Max với 3 lớp chống va đập hoàn hảo.

ỐỐp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max

Thông tin xuất xứ ốp UAG Plasma iPhone 11 Pro Max:

– Sản phẩm là thương hiệu của Mỹ và được sản xuất tại UAG Trung Quốc

– Được nhập khẩu bởi MCL và phân phối chính thức bởi Shop PhukienX.vn– mua hàng tại shop luôn đủ tem và giấy tờ cần thiết.

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max– Sản phẩm mới nguyên tem nguyên hộp chưa qua sử dụng, cam kết chính hãng 100%

Thiết kế hầm hố, bảo vệ toàn diện.

– Khác với những mẫu ốp theo máy của Samsung, UAG Plasma iPhone 11 Pro Max được thiết kế hoàn chỉnh hơn. Ôm khít mọi góc cạnh viền trên và dưới của máy. Đảo đảm cho máy tránh hoàn toàn khỏi rơi vỡ và trầy xước trong tiêu chuẩn cho phép.

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max– Thiết kế bảo vệ 3 lớp cực an toàn.

– Viền TPU mạnh mẽ có khả năng đàn hồi cực tốt được thiết kế bao trọn lên cả viền màn hình trên và dưới bảo vệ máy tốt hơn. Tuyệt đối an toàn khi rơi với độ cao từ 1,2m xuống mặt phẳng theo mọi hướng và mọi góc cạnh.

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max– Ốp ôm tràn lên cả màn hình nên việc bám vào thành máy trở nên tốt hơn. Khi va chấn mạnh cũng không lo bật máy ra khỏi ốp.Viền Camera nhô khá cao, đảm bảo không lo trầy xước như các mẫu ốp thông thường.

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max– Bên trong là các khe rãnh tản nhiệt hình lục giác giúp cho máy thoát nhiệt tốt hơn. Thiết kế chắc chắn tuy là ốp chống va đập nhưng lại không quá dày như một số mẫu của Spigen.

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max– Mặt lưng được làm từ nhựa Polycacbonat chia thành 2 phần:

+ Phần khung nhựa cứng, dày đảm bảo sự cứng cáp, tránh những va chấn mạnh từ bên ngoài. Không làm tổn hại đến mặt lưng cũng như các bộ phận khác bên trong máy. Thiết kế như một lớp khiên bảo vệ vô cùng vững trãi.

+ Phần thứ 2 là mặt lưng trong bao phủ phần còn lại thiết kế các hình lục giác xen kẽ nhau. Ngoài ra còn tạo khe hở cho việc thoát nhiệt tốt hơn khi làm việc với công suất lớn

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max==>UAG Plasma được nhiều người dùng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp cùng mức giá phù hợp hơn UAG Monarch 

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại: Ốp lưng iPhone 11 Pro Max

Sản phẩm có 3 màu sắc lựa chọn:

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max màu xâm

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max màu trong suốt

ỐỐp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max

Ốp chống va đập UAG Plasma iPhone 11 Pro Max màu đỏ

Với khả năng bảo vệ toàn diện cùng thiết kế mạnh mẽ, nam tính nổi bật, UAG Plasma là sản phẩm đáng lựa chọn.

Liên hệ mua hàng nhanh qua face: https://fb.com/phukienx.vn hoặc đặt hàng trực tiếp trên web để nhận ưu đãi

Recent View

Call Now Button