0

My cart

Mô tả

OTG là một công cụ hữu hiệu trong quá trình sử dụng các thiết bị Smartphone như sử dụng USB, chuyển đổi dữ liệu và Samsung đã cung cấp cổng OTG Galaxy S7 Edge với giá siêu rẻ, đánh bật hoàn hoàn hàng kém chất lượng trên thị trường

OTG S7 Edge

Cổng USB OTG Galaxy S7 Edge chính hãng

Tiện lợi, dễ sử dụng

 • Cái tên OTG có lẽ người dùng mới bắt đầu được biết nhiều hơn kể từ khi Samsung tặng kèm theo máy S7, nó mang lại nhiều tiện ích cho người dùng hơn mong đợi.
 • cổng OTG S7 Edge ta có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với USB mà không cần dây cắm hoặc máy tính để trao đổi.
cổng chuyển đổi OTG

Chuyển đổi dữ liệu giữa 2 máy điện thoại

 • Đây là giải pháp tối ưu nhất cho việc chuyển đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị di động của iOS và Android với nhau mà không cần sử dụng thông qua thiết bị thứ 3.
 • Trước kia thiết bị này được bán rất đắt trên thị trường như từ khi Samsung sản xuất và phân phối đã được giảm đi đáng kể mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Thiết kế đơn giản, hiệu quả

Cổng OTG S7

Cổng OTG Galaxy S7 Edge

 • Thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, ta sẽ có một cổng là USB và một cổng là Micro USB để kết đối với điện thoại, và sản phẩm này đang được sản xuất tại Việt Nam
cổng OTG S7

Cổng kết nối Micro

cổng chuyển đổi USB S7 Edge

Cổng USB tương thích nhiều thiết bị

 • Cổng còn lại là USB và có thể sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau không chỉ là Samsung nên nhờ có cổng chuyển đổi OTG này sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn trong dự định.
cổng OTG S7

Tiện lợi, bền bỉ, chính hãng Samsung

Thiết bị này chỉ 80k nhưng lại mang lại nhiều tiện ích hàng đầu cho người dùng, để đặt hàng vui lòng ấn đặt hàng hoặc qua trực tiếp shop để mua hàng. Chúng tôi cam kết chính hãng 100% và bảo hành 6 tháng sử dụng.

1 đánh giá cho Cổng chuyển đổi OTG Galaxy S7 Edge

 1. 5.00 out of 5

  Trâm Anh

  Dũng dc cho tất cả máy có chân sạc như thế phải k shop?

  • admin

   dạ, dùng dc nếu là chân micro chị nhé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent View

Call Now Button