Galaxy S10  sắp ra mắt khiến cho rất nhiều người  tò mò, về cả thiết kế, cấu hình cũng như những nâng cấp so với các phiên bản trước. Trong đó, dung lượng pin Galaxy S10 là điều nhiều người tò mò.

Theo những thông tin mà chúng tôi nghe ngóng được thì phiên bản Galaxy S10 thông thường với màn hình 6.1 inch sẽ được trang bị viên pin dung lượng 3,500 mAh.  So với phiên bản Galaxy S9, thì  dung lượng pin đã được tăng lên 500mAh.

Ngoài ra, ra mắt cùng lúc với Galaxy S10 là Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 Plus.  Do đó có thông tin cho rằng pin Galaxy S10 Plus sẽ là 4000mAh hoặc thậm chí là hơn. Trên thực tế, pin của Galaxy S10 Plus tương đương với mức mà hãng trang bị cho Galaxy Note 9.

Tham khảo thêm: Nâng cấp tai nghe AKG Galaxy S10

Với chiếc Galaxy S10 Lite, như tiết lộ trước đó thì dung lượng pin của Galaxy S10 Lite rẻ hơn được liệt kê là 3,100mAh. Mặc dù nhiều người có thể coi con số này là hơi thấp nhưng với việc điện thoại này dự kiến sẽ có bộ xử lý tiết kiệm năng lượng cũng như màn hình độ phân giải thấp hơn, thế nên thời lượng pin của Galaxy S10 Lite hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.